Điều ấn tượng trong thiết kế tại can ho Hiyori Garden Tower da nang pirealtor là gì

Cập nhật thông tin về dự án Hiyori Garden Tower

Hiyori Garden Tower là dự án lạ của công ty Sun Frontier ở Đà Nẵng. Đây là dự án được nhận xét cao khi dự án nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt cùng với đấy là dự án được điều hành, bảo trì bảo ngơi theo chuẩn mực Nhật Bản. vậy dự án Hiyori Garden Tower chứa đựng vị như thế nào? cấu trúc phong cách Nhật Bản mang lại cho cư dân Các gì? tiện nghi nội khu vực như vậy nào? chủ đầu tư đáng tin cậy không? mọi sẽ được PiRealTor Team tổng hợp và gửi lại Quý khách hàng trong bài viết sau đây.

vị trí dự án Hiyori Garden Tower tại đâu?

ẩn chứa vị trí đắc địa ngay trung tâm nên phố Đà Nẵng ngay hơn tuyến đường huyết mạch Võ Văn Kiệt, đầy là tuyến đường chính gắn kết từ sân bay Đà Nẵng qua Cầu Rồng nổi tiếng và đến bài biển mỹ Khê.

tạo thể mấy rằng dự án nằm ngay vị trí thuận lợi, ngay nút giao thông Võ Văn Kiệt - Ngô Quyền, Khiến dân cư thuận lợi kết nối Với Những khu trọng tâm như trung tâm ra phố Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng, bãi biển hảo Khê, Các nơi du lịch nổi tiếng như núi Ngũ Hành Sơn, bãi biển Tiên Sa,...

nơi lớn mạnh của Hiyori Garden Tower Đà Nẵng là nằm trong số khu vực được quy hoạch bài bàn từ đầu. Đối với Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và tân tiến, cùng với đấy là tọa lạc trong khu người dân đông đúc, sầm uất. Các dự án yên sinh - xã hội được xây dựng sầm uất hấp dẫn những hoạt động kinh doanh.

lối cấu trúc căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower

dự án Hiyori Garden Tower tọa lạc trên quỹ đất trên 2ha, Với mật độ phát triển chiếm 51.8%. dự án gồm 1 block cao 28 tầng, được nhà đầu tư cấu trúc theo lối và chuẩn sinh sống Nhật Bản. căn hộ được tối ưu hóa và lắp đặt căn hộ 2 - 3 phòng ngủ Đối với đầy đủ diện tích từ 65.9m2 - 144m2 đáp ứng nhu cầu chọn của Quý khách hàng.

từng chung cư được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từng khoản tiết, mang đến môi trường căn hộ chung cư đẳng cấp và tân tiến cho chủ nhà. cùng với đấy dự án được chủ đầu tư lắp nội thất cao cấp, cùng cách lắp đặt tinh tế và tinh tế, xây điểm nhấn thị giác Khiến cư gia chủ được trân trọng không gian sinh sống hoàn hảo. cùng với cái nhìn lý tưởng ninh cảnh thành phố, lý thú là view về trung tâm ra phố Đà Nẵng Đối với Cầu Rồng và bãi biển hảo Khê.

Đối với hướng kết cấu đặc sắc, Làm mỗi căn hộ đều tạo khả năng tiếp xúc Với với ánh nắng, đón gió thiên nhiên nhưng vẫn bảo đảm được thụ riêng tư tối đa cho chủ nhà.

chuỗi tiện ích đẳng cấp ở Hiyori Garden Tower Đà Nẵng.

dự án Hiyori Garden Tower được thiết kế theo lối kết cấu Nhật Bản khi đề cao chất .Số sống non của cư dân. Được nhà đầu tư Sun Frontier lắp đặt điều kiện xanh khắp toàn bộ chỗ, Giúp dân cư có thể tiếp xúc Đối với không gian xanh những nhất, đem tới đời sống thiên thế ngay chính căn hộ của mình. Song song đó, căn hộ Hiyori Garden Tower cũng được nhà đầu tư bố trí chuỗi tiện nghi cao cấp đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày của cư dân.

mạng lưới yên toàn 24/24, cùng với đội ngũ bảo về kiểm soát căn hộ, hệ thống camera đảm bảo yên toàn tuyệt đối cho dân cư sinh sống ở chung cư Hiyori Garden Tower Đà Nẵng.

chuỗi Các siêu thị Mini được lắp ngay phần đế của dự án cung cấp Các mặt hàng thiết yếu cho nhu cầu cuộc sinh sống hàng ngày của dân cư. Đồng thời cũng quy tụ Các mặt hàng đẳng cấp Với Các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.

bể bơi trong số nhà Với diện tích 30m được bố trí gạch chống trơn trượt, cùng đấy là hệ thống kính cường lực bố trí xung quanh bể bơi cao một.4m, đảm bảo yên ninh hoàn toàn cho con em bạn. Bạn tạo khả năng thoải mãi đắm chìm trong làn nước trong xanh mát lạnh, hưởng thụ cảm giác thư thái dưới một ngày khiến việc mệt mỏi.

nhà trẻ theo chuẩn Nhật Bản, giờ đây bạn đừng nên lo ngại trong việc tìm chỗ cho con em bạn học, hay lo âu cần tìm dịch vụ giữ trẻ khi bạn tạo vấn đề đột xuất.

phòng tập Gym được lắp ở tầng 2 đem lại cho bạn phòng rèn luyện sức khỏe đạt chuẩn Đối với Các trang thiết bị tiên tiến.

nhà đầu tư uy tín

Được biết chủ đầu tư dự án Hiyori Garden Tower là tập đoàn Sun Frontier Japan, đây là càng tập đoàn mạnh lại từ Nhật Bản vớ tiềm lực tài chánh lớn mạnh. Sun Frontier tiền thân là công ty kinh doanh bán hàng, cho thuê và điều phối tài sản cũng như cung cấp dịch vụ môi giới. Đối với Những nỗ lực đến 5 2000 công ty chào khoản nhánh Ginza bắt đầu môi giới bán hàng cho BDS kinh doanh.

trong suốt 20 5 hoạt động tập đoàn Sun Frontier đã trở thắng lợi ty chuyên nghiệp trong số lĩnh vực đầu tư, điều hành, cải xây và khai thác bất động sản như văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, khách sạn, resort,...

ở Đà Nẵng Hiyori Garden Tower là dự án được tập đoàn Sun Frontier https://pirealtor.net/hiyori-garden-tower/ đầu tư và đồng hành kết cấu, thi công và điều phối theo cách và chuẩn mực Nhật Bản. Đối với Các dự án được Sun Frontier cấu trúc theo tiêu chuẩn sinh sống xanh và đề cao chất Số lượng đời an cư theo chuẩn sinh sống Nhật Bản đem lại sự tin tưởng hoàn toàn của Khách hàng lúc quyết định lựa chọn căn hộ Hiyori Garden Tower là điểm sống cho bản thân và gia đình.

trên đây là bài viết phức thích hợp Những thông tin Vài nét của PiRealTor về dự án Hiyori Garden Tower, hi vọng đã đem đến cho Quý khách hàng được Các thông tin bổ ích. Nếu quan tâm lại dự án Quý khách hãy liên hệ Với PiRealTor để được trân trọng tư vấn từ chuyên gia.