Tôi biết thế nào giải quyết được vấn đề của Thanh Long Bay Binh Thuan VNREP

Những chỗ Nổi trội tại dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

Là dự án tâm điểm ở tỉnh Bình Thuận, Thanh Long Bay có được sự trông chờ của Quý khách hàng. dự án mang lại lối kiến trúc độc đáo, Đối với vẻ đẹp hòa quyện giữa thiên nhiên và con người. thế dự án tạo Các nơi vượt bậc nào kiến Thanh Long trở nên dự án tâm nơi của tỉnh Bình Thuận. Bài viết này VNREP xin được gửi lại Quý khách Những chỗ Nổi trội dưới.

vị trí hoàn mỹ của dự án Thanh Long Bay

dự án Thanh Long Bay tọa lạc đắc địa trên tuyến đường DT719B, cùng với đó là mặt biển Bình Thuận. Đây là bãi biển đẹp nhất tỉnh Bình Thuận còn giữ được nhân tố nguyên sơ chưa được đưa vào khai thác du lịch.

địa thế được xem là hoàn hảo lúc dưới lưng là núi trước mặt là vịnh biển Bình Thuận. vị trí "tọa sơn bước thủy" mang đến sự sung túc, sức khỏe dồi dào cho chủ nhà.

Đối với địa thế hoàn mỹ Khiến Thanh Long Bay có được liên kết đơn giản đến Những khu đắc địa như:

Thanh Long Bay tới sân bay Phan Thiết 20 phút, cách trung tâm Phan Thiết 20 phút.

dự án Thanh Long Bay lại ga Phan Thiết 15 phút.

bên cạnh đó, từ vị thế Thanh Long bay thuận tiện kết nối đến Các chỗ vui chơi ở đây như: bãi biển, hải đăng Mũi Kê Gà, khu vực vui chơi giải trí, suối nước hút, sân golf,...

cấu trúc đặc sắc ở dự án Thanh Long Bay Phan Thiết.

dự án được quy hoạch trên quý đất 90ha Đối với cách cấu trúc kiến trúc chất chội điển hình chỗ đô thị, Thanh Long Bay được quy hoạch và kết cấu tối đa hóa khoảng xanh.

dự án được cấu trúc phong cách mở giao hòa giữa tự thế và con người, mang điều kiện non đến mỗi Thanh Long Bay VNREP chung cư.

dự án được quy hoạch Với Những hình thức nội bật gồm căn hộ biển, nhà phố biển kinh doanh, biệt thự, và mạng lưới khách sạn 5 sao được điều hành bởi Những đơn vị hàng đầu vậy giới.

điểm sáng trong số cách cấu trúc là nhà đầu tư đã tối đa hóa trên 70% chung cư được tiếp xúc Với tự vậy và bước biển. Những căn hộ được kết cấu và lắp nội thất tiêu chuẩn năm sao đem lại cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng hoàn mỹ.

tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đặc biệt Đối với chuỗi tiện nghi đẳng cấp

Là dự án lớn mạnh ở sàn nghỉ ngơi Bình Thuận, Với mong muốn đem đến cho du khách Các hưởng thụ toàn diện hớn. chính do vậy, chuỗi tiện nghi ở đây được nhà đầu tư nhấn mạnh xây hệ tiện nghi chuẩn mực khu vực nghỉ dưỡng 5 sao.

Trung tâm thương mại, shophouse đem đến cho dự án 1 phố mua sắm thú vị, điểm đây sẽ quy tụ Những mặt hàng hảo cao, Những danh tiếng nay trang đắt bờ bến. đem lại Các hưởng thụ mua sắm thu hút và thỏa mãn nhất cho du khách.

hồ bơi được xây dựng tại từng khu vực, mang lại sự tiện ích cho du khách. gia tăng thêm phần hưởng thụ Với chuỗi ghế thư giãn phía cạnh mạng lưới cây non sẽ là chỗ hoàn hảo nhất cho bạn được thư giãn và trải nghiệm bầu đừng khí tươi mát nơi đây.

Phố đi bộ, sân khấu ngoài trời, vườn hoa nghệ thuật,... sẽ là nơi dạo bộ ngắm cảnh toàn thể khu vực đô thị xinh đẹp lung linh khi đêm về.

hệ thống nhà hàng cao cấp, hãy chuỗi chủ hàng ẩm thực địa phương, sẽ là nơi mang lại cho bạn Các bữa ăn ngon vấn đề từ đầu bếp năm sao.

chỗ Tụ hội Các tiện ích vui chơi, vui chơi sục sôi nhất cho giới trẻ như Pool Club, Club, cafe,...

thu hút, Thanh Long Bay là dự án được phát triển bến du thuyền ngay tại bãi biển thơ mộng. hệ thống du thuyền tiên tiến và sang trong nơi đẳng cấp dành giới thượng lưu.

tại đây Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ Những nhân tố khách biệt Đối với hệ thống Các trò chơi hơn biển như: chủ phao, lướt sóng, lướt ván, đua thuyền, thuyền buồm,...

giá bán và phương thức thanh toán thích hợp

Mức bờ bến bán của dự án Thanh Long Bay được nhà đầu tư Nam Group rumor Với giá 1.14 tỷ đồng/căn hộ tạo diện tích 38m2/1PN, căn hộ 2 PN có diện tích 55m2 được bán Với giá 1.62 tỉ đồng, chung cư 3PN tạo diện tích 74m2 được bán Với bờ bến 2.2 tỷ đồng. mọi đều được bàn giao full nội thất năm sao.

Đối với chủ phố nhà đầu tư dự sáng bán Với giá 2.6 - 2.8 tỷ đồng/căn có diện tích 5mx19m.

dự án được nhận xét là tạo phương thức thanh toán mềm nhất so Với Những dự án nghỉ ngơi khác. Đặt cọc 50 giữ chỗ căn hộ chung cư, 100 triệu cho Những căn chủ phố biển.

nhằm xây không gian cho Quý khách hàng không gặp khó khăn trong vấn đề xoay vòng vốn. nhà đầu tư đưa nên phương thức thanh toán bao gồm 17 đợt thanh toán, từng đợt thanh toán 2%. Đây là phương thức thanh toán mà tôi thấy là thích hợp lý cho Quý khách hàng.

trên đây là Những thông tin được VNREP tổ hợp và gửi tới Khách hàng, hy vọng VNREP đã mang lại Các thông tin bổ ích cho Quý khách hàng. Quý khách có thêm tham khảo thêm thông tin về dự án hoặc coi thêm góc nhìn của chuyên gia về dự án tại chuyên trang của VNREP hoặc liên hệ trực tiếp Đối với chúng tôi để được tư vấn.